เว็บไซต์การศึกษา

21 มกราคม 2562

โรงเรียนทุ่งมะพร้าววิทยา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 14 ดำเนินการขับเคลื่อนโครงการ ลดใช้ถุงพลาสติก และภาชนะโฟมเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ซึ่งข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา และครุแกนนำโครงการลดใช้ถุงพลาสติก และภาชนะโฟมเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม นำร่องโดยการลดใช้ถุงพลาสติก เปลี่ยนมาใช้ปิ่นโต และถุงผ้าเพื่อเป็นตัวอย่างให้แก่นักเรียน
โดยทางผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งมะพร้าววิทยา เล็งเห็นความสำคัญอย่างมาก ได้ขอความร่วมมือและประชุมให้ผู้จำหน่ายอาหารและร้านค้าสวัสดิการของโรงเรียน ได้เข้าร่วมโครงการทุกร้านในบริเวณโรงอาหารของโรงเรียน เพื่อลดจำนวนปริมาณถุงพลาสติกและโฟมที่จะพิษต่อธรรมชาติได้

ออนไลน์
ผู้ใช้งานขณะนี้ :

บุคคลทั่วไป  13 ราย

22/12/2561